Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Stud 100 Đạt Hiệu Quả Tốt Nhất

Stud 100 là thương hiệu được sáng lập những năm 1970 tại Anh Quốc. Trong hơn 40 năm phát triển .Stud 100 đã đem lại trải nghiệm ân ái tuyệt vời cho các cặp đôi và gia đình khắp thế giới.
Sau hơn 10 năm có mặt tại Việt Nam, Stud 100 cũng vượt qua hầu hết các các loại sản phẩm khác để vươn lên vị trí số 1.

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm stud 100 có công dụng tuyệt vời giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ, khẳng định bản lĩnh đàn ông chinh phục nàng lên đỉnh khoái cảm. Nếu là lần đầu tiên sử dụng thuốc và chưa có nhiều hiểu biết về loại thuốc xịt chống xuất tinh sớm, bạn sẽ băn khoăn không biết cách sử dụng stud 100 như thế nào cho hiệu quả. Bài viết sau đây sẽ có những hướng dẫn chi tiết cho bạn cách sử dụng Stud 100 mang lại hiệu quả tốt nhất.

Cách mở hộp stud 100

Cách mở nắp Stud 100

Nắp hộp stud 100 hơi khó mở nếu là hàng chính hãng. Bạn sử dụng 1 chiếc chìa khóa xe máy hoặc chìa khóa nhà cắm vào khe nhỏ trên nắp đen của sản phẩm, bẩy lên hoặc vặn chìa khóa để bật lẫy niêm phong. Lần sau bạn sẽ mở được bằng tay.

Các bước sử dụng Stud 100 hiệu quả


  • Bước 1: Vệ sinh dương vật thật sạch sẽ, lau khô.
  • Bước 2: Xịt vào lòng bàn tay hoặc xịt trực tiếp lên đầu cậu nhỏ, sau đó dùng ngón tay xoa nhẹ từ đâu cậu nhỏ phủ phần khất và phủ đều xung quanh đầu cậu nhỏ, lưu ý không cần phải xịt hay bôi ở phần trục thân cậu nhỏ.
  • Bước 3: Sau khi phủ đều lên đầu dương vật đợi 4 phút đến 5 phút, STUD100 thấm là có thể quan hệ.
  • Trường hợp muốn vệ sinh sạch khi quan hệ bằng miệng thì để 5 đến 10 phút sau đó xối nước là sạch.
  • Có thể sử dụng chung với bao cao su, gel bôi trơn khi quan hệ.

Những lưu ý về cách sử dụng stud 100


Dùng thuốc stud 100 tuyệt đối không được lạm dụng thuốc và đặc biệt phải nhớ những lưu ý như sau để đảm bảo hiệu quả của thuốc được phát huy tốt nhất:

– Không sử dụng stud 100 nếu quá mẫn cảm với các thành phần của thuốc (dù rất hiếm nhưng có thể vẫn xảy ra các hiện tượng như đỏ, rát, nổi mận).

– Không sử dụng trên các vùng da bị tổn thương, bị bỏng.

– Không được dùng khi bạn tình đang mang thai hoặc chuẩn bị để có thai.

– Tránh tiếp xúc với mắt và đường tiêu hóa, các vùng da niêm mạc.

– Không dùng quá 1 lần xịt trong 24h.

Và hãy nhớ tìm được địa chỉ bán stud 100 chính hãng để mua thuốc chất lượng cao, được sản xuất tại USA nhé! Stud 100 cũng là quà tặng tuyệt vời cho bạn bè, người thân, cấp trên. Hãy liên hệ cho chúng tôi để được sở hữu sản phẩm Stud 100 chính hãng xách tay từ Hoa Kỳ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *