[NHẬN BIẾT] Cách Phân Biệt STUD 100 THẬT & GIẢ (Cập nhật mẫu mới)

PHÂN BIỆT STUD 100 THẬT VÀ GIẢ

Lưu ý quan trọng: Có một số đơn vị quảng cáo Stud 100 – Có tem chống hàng giả của bộ công an hoặc tem chống giả là loại tem của các đơn vị đó tự in ấn rồi dán vào nắp giống như niêm phong để lấy lòng tin và lừa đảo khách hàng, chứ không phải loại tem chống giả của nhà sản xuất Pound International Ltd – UK Vì Stud 100 ở việt nam chưa được bộ y tế, cục an toàn thực phẩm cấp giấy chứng nhận.Tại Việt Nam chưa có bất kỳ một công ty nào có giấy phép được nhập khẩu Stud 100 chính ngạch mà chủ yếu về theo đường tiểu ngạch xách tay. Nếu các đơn vị đó tiếp tục nói là tem bộ công an, quý khách yêu cầu cho xem giấy phép nhập khẩu, giấy chứng nhận bộ y tế, cục an toàn thực phẩm xem các đối tượng đó có trả lời được hay quoanh co giải thích này nọ, vòng vo tùm lum…Nếu thấy quyền lợi của mình bị xâm hại quý khách có thể ra cơ quan công an, quản lý thị trường khu vực mình cư trú để trình báo (nhớ mang theo Stud 100 có tem chống hàng giả của bộ công an mà các đơn vị đó lừa đảo dán lên Stud 100 để tố cáo). Kính mong quý khách hàng sáng suốt lựa chọn đơn vị uy tín để mua hàng, tránh bị các đơn vị vì muốn trục lợi dán tem chống hàng giả bộ công an lên sản phẩm để lừa đảo, chiếm lòng tin của khách hàng! Nếu đơn vị nào nói có giấy phép của Bộ y tế – Cục ATVSTP, quý khách hãy yêu cầu ít nhất cho xem bản Scan hoặc Photo giấy phép đó.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều dòng sản phẩm STUD 100 trôi nổi, hàng giả hàng nhái. Hiện tại Pound International Ltd chỉ phân phối sản phẩm chính hãng vào thị trường Việt Nam thông qua Stud100.vn.

Vì vậy để tránh mua phải hàng kém chất lượng, quý khách mua hàng nên xem kỹ cách phân biệt Stud 100 hàng thật và giả dưới đây:

– Hàng chính hãng trên vỏ hộp có dòng chữ vàng phía bên dưới hộp, hàng giả không có dòng chữ vàng này, hoặc có dòng chữ nội dung khác.

– Nhìn vào nắp sản phẩm Chai Stud 100 thật có nắp rất bóng mượt còn chai Stud 100 giả có nắp rất xù xì và xấu do công nghệ đóng nắp không bằng hàng thật
Stud 100 chính hãng mặt trước chai có dòng chữ Male Genital Desensitizer … Mặt sau có dòng chữ Active Ingredient …
– Stud giả mặt trước có dòng chữ Desensitizing Spray for men … Mặt sau có dòng chữ HOW TO USE THE SPRAY …

Stud 100 chính hãng trên vỏ hộp hạn sử dụng sắc nét rõ ràng, và vỏ hộp nhìn cứng cáp và đẹp hơn stud 100 giả.
Stud 100 giả in ngày sản xuất và hạn sử dụng bị ngược, font chữ xấu, không rõ ràng.
Stud chính hãng góc dưới chai có in dãy số 3033H (phiên bản cũ thì vị trí đó là một chấm đen), hàng nhái thì vị trí đó có in hình tam giác.

– Khi mở nắp chai xịt Stud 100 thật nắp được đóng rất cứng, rất khó mở phải lấy một vật nhọn hay chìa khóa xe cạy vào lỗ mới cạy được nắp chai ra.
– Còn hàng Stud 100 giả nắp rất dễ mở chỉ cần sờ nhẹ nắp chai đã bung ra tại vì do công nghệ đóng nắp hiện đại rất khó bắt chước.
– Và chi tiết này cũng trở thành chiêu trò cho các chỗ bán hàng giả tự in tem dán lên nắp chai nhằm để giữ cho nắp được chắc chắn không bị bung ra, tại vì Stud 100 chính hãng khi nhập về thì không có bất kỳ tem nào dán trên sản phẩm.

Cảnh giác với các chương trình khuyến mãi như: mua 2 tặng 1, giảm giả tới 30 hay 40%… với rất nhiều chiêu trò để bạn “sập bẫy”. Trên website chuyên bán lẻ toàn cầu (stud100.com) cũng có ghi rõ giá niêm yết khi mua tại nước ngoài là $15.95 là tầm hơn 370.000 VNĐ

Một số dấu hiệu phân biệt khác khi quan sát kỹ :

– Kiểm tra Lot sản xuất và hạn sử dụng : Một số loại Stud 100 giả cũng có thể là hàng có nắp mầu đen và hình dáng gần như thuốc thật. Tuy nhiên trên hàng thật có dập số Lot sản xuất và hạn sử dụng sản phẩm trên lắp đen bảo vệ còn hàng giả thì không có hoặc chỉ có ghi trên vỏ hộp, ngoài ra khi xịt ra và đưa lên mũi ngửi cũng có thể phân biệt được hàng giả vì thuốc giả thường có mùi khét, còn thuốc thật thì mùi dịu và nhẹ hơn.

– Một số đơn vị bán hàng quảng cáo rằng “có tem” dán trên sản phẩm, nhưng thực ra không phải vậy vì Stud 100 và các loại thuốc xịt trị xuất tinh sớm khác “không nằm trong danh mục nhập khẩu chính hãng” của Việt Nam, vậy thì sao lại có tem của Bộ công an dán vào sản phẩm được??? Nếu các bạn để ý kỹ thì đó chỉ là tem cửa hàng tự in, nội dung không liên quan và không phải tem của Bộ công an. Những con tem kiểu này họ tự đặt in trên thị trường chỉ vài chục đồng một chiếc.

– Và lại, nếu là có Tem nhập khẩu thì phải có Tem phụ tiếng Việt của nhà nhập khẩu, nhưng thực tế lại không hề có đơn vị nhập khẩu. Vậy thì dễ hiểu đây chỉ là “chiêu trò” quảng cáo lừa bịp của người bán. Những đơn vị bán hàng đó đã không thành thật với khách hàng của mình. Hãy là những người tiêu dùng thông thái!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *